แนะนำบริษัท

บริษัท ซอง เชน แมชชินเนอรี แมนูแฟคเจอริ่ง (ไทยแลนด์) จำกัด

จงเซิน กรุ๊ป ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1992 โดยมีความมุ่งมั่นเพื่อเป็นระบบอุตสาหกรรมระดับโลกที่สร้างคุณค่าอย่างยั่งยืนและเชื่อมโยงไปสู่การพัฒนาในหลายอุตสาหกรรม จงเซินมีบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ 2 แห่ง โดยดำเนินธุรกิจนำร่องที่เกี่ยวกับการเงิน อุตสาหกรรมเหมืองแร่ และอสังหาริมทรัพย์ เป็นต้น ปัจจุบันมีพนักงานมากกว่า 15,000 คน  และมีสินทรัพย์มูลค่ารวมกว่า 13.5 ล้านหยวน หรือราว 67.5 ล้านบาท

จงเซิน เป็นผู้ผลิตเครื่องจักรพลังงานความร้อนที่เกี่ยวกับเครื่องยนต์ โดยมีผลิตภัณฑ์หลัก ได้แก่ เครื่องยนต์รถจักรยานยนต์ เครื่องยนต์ขนาดเล็ก เครื่องยนต์เรือ และเครื่องยนต์อเนกประสงค์ต่างๆ นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปอย่างรถจักรยานยนต์  เรือสปีดโบ๊ท และอุปกรณ์การเกษตร  โดยบริษัทฯ ได้มีการการส่งออกผลิตภัณฑ์ดังกล่าวไปยังประเทศต่างๆ มากกว่า 120 ประเทศทั่วโลก 

จงเซินกับความร่วมมือระหว่างประเทศ

จงเซิน ได้ทำการศึกษาวิจัยและพัฒนาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต โดยทำการก่อตั้งศูนย์วิจัยระดับชาติขึ้น ซึ่งได้รับความร่วมมือจากบริษัท BMW, PIAGGIO, Selva, MTD, Harley-Davids และกลุ่มอุตสาหกรรมชั้นนำของโลกอื่นๆ ทั้งยังได้ตระหนักถึงการผลิตระดับภูมิภาค โดยทำการขยายฐานการผลิตขึ้นในประเทศบราซิล เวียดนามและไทยเพื่อเพิ่มความสะดวกและรวดเร็วในการให้บริการกับลูกค้าทั่วโลก

บริษัท ซองเชน แมชชินเนอรี แมนูแฟคเจอริ่ง (ไทยแลนด์) จำกัด ก่อตั้งและลงทุนโดย จงเซิน กรุ๊ป ด้วยเม็ดเงินลงทุนรวม 25 ล้านดอลล่าสหรัฐ ในนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง เพื่อเป็นฐานผลิตรถจักรยานยนต์และเครื่องจักรอเนกประสงค์ในแถบภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมทั้งเป็นศูนย์บริการและจัดจำหน่ายอีกด้วย
image
image

รางวัลเกียรติยศที่บริษัทฯ เคยได้รับ

  1. บริษัทฯได้รับยกย่องเป็นแบรนด์ดีเลิศและเป็นผลิตภัณฑ์ระดับชั้นนำของประเทศ
  2. รางวัลกิจการผลิตเครื่องจักรขนาดใหญ่ชั้นนำ 500 บริษัทแห่งชาติ
  3. รางวัลบริษัทขนาดใหญ่ 500 บริษัทแห่งชาติ
  4. เครื่องหมายการค้าที่มีชื่อเสียงของจีน
  5. บริษัทถูกคัดเลือกเป็นแบรนด์ที่มีมูลค่ามากที่สุดหนึ่งในห้าร้อยของประเทศจีน ในปี ค.ศ. 2007
  6. การตรวจสอบมาตรฐานคุณภาพ ISO 9001:2008
แบรนด์ในเครือ
image
image
image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้